วิศาสตร์ องอาจนาคา

วิศาสตร์ องอาจนาคา

นาย วิศาสตร์ องอาจนาคา บรรณาธิการนักเขียนและการตลาด ผู้ดูแลเนื้อหาทั้งหมดของบริษัท UFA878 พาร์ทเนอร์คนสำคัญของแบรนด์ UFABET คุณวิศาสตร์ เป็นคนเชียงใหม่โดยกำเนิด จบการศึกษาระดับมัธยมปลายจาก โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนจะเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี สาขาการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และระดับปริญญาโท ที่มหาวิทยาลัยนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย ในหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
คุณวิศาสตร์ ตั้งแต่เล็กจนโตมักคลุกคลีอยู่ในวงการฟุตบอลและการพนันกีฬาฟุตบอลเสมอมา เริ่มจากเตะฟุตบอลกับเพื่อนแถวบ้าน จนไปเป็นนักกีฬาฟุตบอลโรงเรียนในสมัยเรียนมัธยม เขามีความรักชอบและเป็นแฟนตัวยงของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คุณวิศาสตร์เคยเล่าว่า สมัยก่อนนั้นทุกแมตช์การแข่งขันของทีมแมนยู ที่มีถ่ายทอดสด เขาแทบไม่เคยพลาดชมเลยแม้แต่ครั้งเดียว รวมถึงไม่พลาดที่จะแอบเอาเงินค่าขนมเล็ก ๆ น้อยๆ ไปเดิมพันเชียร์ทีมโปรดของเขาด้วย ถึงแม้ในระยะหลังพอโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ไม่ค่อยได้มีโอกาสเล่นกีฬาฟุตบอลมากนัก แต่การเดิมพันฟุตบอล กิจกรรมสุดโปรดที่คุ้นเคยมาตั้งแต่ยังเล็ก ยังคงเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของ คุณวิศาสตร์ เสมอมา สืบเนื่องจากหน้าที่การงานในปัจจุบัน
ประสบการณ์ทำงานของ คุณวิศาสตร์ องอาจนาคา หลังจากจบการศึกษาในระดับปริญญาโท เขากลับมาใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศไทย เริ่มต้นการทำงานในฐานะผู้ควบคุมดูแลและผลิตเนื้อหาด้านกีฬาฟุตบอลให้กับเว็บไซต์ชั้นนำด้านกีฬา อันดับท็อป 3 แห่งหนึ่งของประเทศ ทำงานด้านนี้อยู่ 3 ปี ก่อนที่ผันตัวมาทำงานในวงการการพนันออนไลน์กับบริษัท UFABET ในฐานะนักการตลาดและผู้ผลิตคอนเทนต์ด้านการเดิมพันฟุตบอล
ตลอด 5 ปีที่ผ่านมากับ UFABET ส่งเสริมให้เขามีความรู้และความเชี่ยวชาญในการทำคอนเทนต์ด้านการเดิมพันในทุกมิติ ปัจจุบันคุณวิศาสตร์ ในฐานะของบรรณาธิการนักเขียนและการตลาดของ UFA878 มีความมุ่งมั่นที่จะใช้ความรู้ความสามารถที่สั่งสมมา ต่อยอดธุรกิจของบริษัทให้บรรลุเป้าหมายที่วางไว้อย่างเต็มความสามารถ

นาย วิศาสตร์ องอาจนาคา

บรรณาธิการนักเขียนและการตลาด : www.ufa878.com
เบอร์โทรศัพท์ : +66819933939
ที่อยู่ : จังหวัดเชียงใหม่
อีเมล์ : [email protected]

Instagram: visatrongatnak

Twitter(X): @Visatr16

LinkedIn: Visatr Ongatnak